Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Khai báo thuế GTGT, TNDN, TNCN - Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh về lương, bảo hiểm, đầu vào, đầu ra. - Tham gia quyết toán cơ quan thuế - Lập báo cáo theo yêu cầu của cấp trên -Thực hiện các công việc liên quan đến ngân hàng, thuế.

Yêu cầu hồ sơ

- Tâm huyết với Nông Nghiệp Sạch, Thực phẩm Sạch và Môi Trường Sạch cho thế hệ hiện tại và Tương Lai. - Tính cách Nghiệp Vụ Vui vẻ niềm nở, Khiêm tốn, Bao dung, Yêu thương, Ham học hỏi, Kỷ Luật cao và Trách nhiệm trong công việc. - Có Một Tấm Lòng Thật Sự: Muốn Phục vụ người Nghèo và Cộng đồng bằng Hành động Thật. - Ưu tiên ứng viên nghiêm túc và thật sự mong muốn làm việc với công ty

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập 10- 15 triệu - Hỗ trợ cơm trưa + teabreak mỗi sáng - Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký HĐLĐ sau thời gian thử việc - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở - Tăng lương hàng năm căn cứ vào kết quả làm việc và hiệu quả kinh doanh của công ty - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc - Thưởng các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty - Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu - Công việc ổn định và lâu dài.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226