Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 66

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Hướng dẫn, đào tạo cho các Kế toán chi nhánh thực hiện nhiệm vụ theo đúng mô tả công việc của Kế toán chi nhánh; 2. Căn cứ sổ quỹ hàng ngày và các chứng từ tài chính, kiểm soát các nghiệp vụ hạch toán phát sinh do các Kế toán chi nhánh thực hiện trên phần mềm Kế toán theo sổ tay Quản lý Tài chính và quy định của Nhà nước. Kiểm tra định khoản, so sánh bảng cân đối kế toán, số dư cuối kỳ sao cho các số liệu được tính toán đúng đắn và khớp với những gì báo cáo đã nêu. Kiểm tra và đối chiếu các số liệu của các phòng ban, chi nhánh từ chi tiết tới các dữ liệu tổng hợp; 3. Theo dõi công nợ của doanh nghiệp. Xác định và đề xuất dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi của doanh nghiệp; 4. Hạch toán các bút toán phân bổ, kết chuyển, tổng hợp của các chi nhánh được phân công phụ trách để tính giá thành và kết quả hoạt động kinh doanh của các chi nhánh và của toàn công ty; 5. Lập, kiểm soát báo cáo tài chính định kỳ (theo quý, năm) và các báo cáo giải trình chi tiết của các chi nhánh mình phụ trách và báo cáo tài chính tổng hợp toàn công ty, gửi báo cáo theo thời hạn quy định; 6. Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán cho kế toán các chi nhánh trực thuộc; 7. Giải trình số liệu và cung cấp số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu 8. Tổng hợp, thống kê các số liệu kế toán khi có yêu cầu đối soát hoặc các yêu cầu khác của cấp trê 9. Kiểm soát các báo cáo quản trị: Báo cáo ngày; báo cáo tuần; báo cáo tháng; các dự toán, quyết toán do các Kế toán chi nhánh thực hiện theo mẫu biểu quy định của công ty; 10. Kê khai thuế định kỳ theo quy định, tính thuế thu nhập cá nhân, nộp tờ khai, báo cáo thuế và tiền thuế phát sinh theo quy định của Văn phòng Tổng công ty (bao gồm Ban quản lý dự án) và Chi nhánh Hà Nội; 11. Lưu trữ dữ liệu kế toán trong kho dữ liệu của doanh nghiệp để tiện truy xuất, tra cứu; 12. Lưu trữ chứng từ, sổ sách, báo cáo theo đúng quy định hiện hành; 13. Các công việc khác theo phân công của Kế toán trưởng Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

1. Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Tài chính, kế toán 2. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. 3. Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc. 4. Thành thạo các phần mềm kế toán. 5. Kỹ năng tin học văn phòng tốt.

Quyền lợi ứng viên

1. Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ/ tháng. 2. Phụ cấp ăn trưa: 500.000đ. 3. Hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Pháp luật Việt Nam. 4. Thưởng ngày lễ, Tết, tháng lương 13, ý tưởng cải tiến, hoàn thành xuất sắc công việc. 5. Các chế độ phúc lợi khác: du lịch hàng năm, các hoạt động tập thể.