Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Kế toán Tiền Lương

Kế toán Tiền Lương

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác tiền lương, tiền công, chi trả thưởng cho cán bộ nhân viên. - Theo dõi các chế độ bảo hiểm xã hội cho toàn bộ lao động trong Công ty. - Theo dõi, kiểm tra tình hình chi lương hàng tháng của các đơn vị phụ thuộc. - Lập bảng phân bổ chi phí tiền lương. - Quyết toán thuế thu nhập của người lao động (tháng, quý, năm); Phối hợp với kế toán thuế làm báo cáo thuế. - Cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định của Chính phủ về tiền lương. - Lập kế hoạch và thực hiện nâng bậc lương cho CBNV đủ niên hạng nâng lương hàng năm. - Theo dõi, kiểm tra, ghi số liệu nghỉ phép hàng tháng, hàng năm của từng người lao động.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán,... hoặc các ngành liên quan. - Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán Tiền lương cho Công ty khoảng 500 nhân sự. - Có khả năng hạch toán chi phí, vào sổ kế toán các khoản chi phí tiền lương nhân sự. - Có kiến thức và thường xuyên cập nhật kiến thức về luật, chính sách lương cho người lao động,... - Mạnh về excel: Thiết lập công thức tính lương, làm báo cáo,...; có kinh nghiệm sử dụng phần mềm kế toán.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Từ 6 - 8 triệu/tháng - Xét tăng lương 2 lần/năm - Được hỗ trợ, hướng dẫn từ những cộng sự giàu kinh nghiệm - Hưởng đầy đủ các chính sách chế độ và các khoản phụ cấp, thưởng các đợt, thưởng năm, thưởng lễ tết và các dịp đặc biệt - Môi trường trẻ trung, năng động, văn phòng hiện đại; văn hóa tôn trọng, chia sẻ và ghi nhận. - Lộ trình thăng tiến phát triển rõ ràng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved