Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

JUNIOR/SENIOR TEST ENGINEER

JUNIOR/SENIOR TEST ENGINEER

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 69

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

– Làm việc cùng team vận hành và team phát triển sáng tạo để hiểu yêu cầu nghiệp vụ và thiết kế test case, test plan. – Lập kế hoạch kiểm thử, hoàn thành tốt công việc được giao. – Chịu trách nhiệm về kiểm soát chất lượng cho hệ thống web + app của Giaohangtietkiem.vn. – Hiểu rõ các yêu cầu chức năng/phi chức năng (bảo mật + hiệu năng) trong hệ thống vận hành của Công ty để đề xuất test plan, test strategy.

Yêu cầu hồ sơ

– Có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm với công việc QA/QC. – Có khả năng setup môi trường test, sử dụng mysql; – Học hỏi nghiệp vụ nhanh, có tư duy logic và mạch lạc. – Có thể chủ động tra cứu nguyên nhân bug và cung cấp thông tin cho Dev; – Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường CI/CD; – Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc; – Biết lắng nghe, kiên trì học hỏi, cẩn thận và tỉ mỉ và có khả năng làm việc với cường độ cao; – Sẵn sàng làm việc over-time khi có yêu cầu. – Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm;

Quyền lợi ứng viên

– Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Lương: 400$ – 1200$ NET – Bảo hiểm full lương, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Generali – Đánh giá tăng lương theo năng lực định kỳ (6 tháng/lần) – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thời gian làm việc linh hoạt – Làm việc cùng đội ngũ công nghệ giỏi chuyên môn, có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân. – Liên tục được đào tạo về kiến thức, kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của Công ty – Được cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc theo yêu cầu của tính chất công việc. – Các hoạt động tập thể, giải trí đa dạng (CLB Bóng đá, game, bi lắc, …); sự kiện team-building hàng năm.