Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Junior Marketing Game

Junior Marketing Game

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 202

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, khảo sát thị trường và phân tích người dùng - Lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo thu hút người dùng cho game mobile thông qua nhiều kênh: google ads, facebook ads, unity, ironsource, … - Tối ưu ASO. - Phân tích dữ liệu quảng cáo và các dữ liệu trong game để tối ưu quảng cáo - Lên ý tưởng và làm việc cùng đội Creative. - Theo dõi và phân tích báo cáo để đưa ra các đề xuất cải thiện.

Yêu cầu hồ sơ

- Thích chơi game. - Có kinh nghiệm chạy và scale budget lớn với các kênh quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Unity Ads,.. - Có hiểu biết về các công cụ phân tích như Appsflyer, Firebase, App Annie, SensorTower. - Có kiến thức về thị trường game mobile, có khả năng lên ý tưởng và viết content marketing. - Có kỹ năng phân tích, đánh giá số liệu. - Sáng tạo và chủ động trong công việc - Thành thạo Tiếng anh.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng: thỏa thuận theo năng lực; - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và năng động; - Tham gia các khóa đào tạo, hội thảo, hội chợ trong nước và quốc tế - Ăn trưa tại văn phòng (cơm buffee) với nguồn thực phẩm được kiểm soát; - Lương tháng 13. Thưởng các dịp lễ, Tết, sinh nhật; - Được tham gia các hoat động du lịch, teambuilding;
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226