Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

JUNIOR BACKEND DEVELOPER

JUNIOR BACKEND DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 81

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển backend cho hệ thống nội bộ như quản lý sản phẩm game, khách hàng... của công ty. - Tham gia xây dựng các hệ thống bên ngoài theo yêu cầu của khách hàng. - Tham gia nghiên cứu và phát triển: tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề, học tập công nghệ mới và áp dụng ... tùy theo nhu cầu của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

* Kỹ năng chung: - Kỹ năng lập trình và thuật toán. - Hiểu biết về các khái niệm thiết kế hướng đối tượng. - Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật. - Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và làm việc nhóm... * Kỹ năng chuyên ngành: - C#, Asp.Net core, Entity Framework Core, Linq. - HTML, CSS, Jquery, React. - Có kiến thức và khả năng làm việc với hệ cơ sở dữ liệu SQL (MySql hoặc PostgreSQL). - Thêm điểm cộng cho ứng viên có kinh nghiệm với Ubuntu, docker và nginx… (không bắt buộc).

Quyền lợi ứng viên

- Lương tháng 13, các chế độ thưởng hấp dẫn. - Có đầy đủ chế độ BHXH, Ngày nghỉ, lễ tết, môi trường làm việc ít OT, chế độ làm thêm giờ theo luật lao động Việt Nam. - Du lịch, team building 2 lần/năm, happy hour. - Được làm việc trong một công ty game năng động, phát triển. Mọi ý kiến đều được lắng nghe và tiếp nhận. Có nhiều thử thách, cợ hội được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ bản thân. - Được cung cấp công cụ làm việc. - Trang phục freestyle.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226