Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Java Developers MySQL, Oracle

Java Developers MySQL, Oracle

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tham gia xây dựng và phát triển các dự án của Công ty. Vận hành và nâng cấp các dịch vụ của Công ty. Hỗ trợ các đối tác, ngân hàng, viễn thông kết nối dịch vụ công ty và các phòng ban khác trong công ty. Kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ. Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. Sử dụng tốt ngôn ngữ lập trình Java Có kinh nghiệm lập trình Restful Web Service Có kinh nghiệm làm việc với ít nhất 1 cơ sở dữ liệu quan hệ (MS SQL, MySQL, Oracle...) Có khả năng sử dụng công nghệ Spring Boot, Hibernate, Mybatis.... là lợi thế. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm trong môi trường áp lực cao; Ham học hỏi và tìm hiểu các Công nghệ mới; Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành; Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm tham gia các dự án về Ngân hàng và viễn thông; Kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập; Tư duy logic tốt, có khả năng phân tích, học hỏi nhanh.

Quyền lợi ứng viên

Môi trường làm việc Môi trường làm việc trẻ trung năng động, chuyên nghiệp; Được làm việc với những người có trình độ chuyên môn cao; Được tham gia các hoạt động phong trào do Công ty tổ chức:Teambuilding, Hội thao, Family’s Day, Year End Party, Chế độ chung: Được review lương : 2 lần/năm; Nghỉ thứ 7, Chủ nhật hàng tuần Thưởng các ngày lễ,sinh nhật, tết âm lịch, tết dương lịch. Đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm; Được đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp (Cho bản thân và gia đình) Ngày phép: 12 ngày/năm, có phép thâm niên Đầu năm du xuân, team building, du lịch hè (trong nước/nước ngoài) Phục vụ ăn sáng miễn phí, bữa ăn nhẹ hàng ngày, ngoài ra có tea-break miễn phí Trợ cấp Trợ cấp ăn trưa: 40.000/ngày (Có phục vụ ăn trưa, nhân viên được giảm giá 50%) Trợ cấp xăng xe, điện thoại (tùy vị trí); Phụ cấp trang điểm (Cho lao động nữ: 250.000/tháng) Trợ cấp công tác (tùy vị trí); Có quà cho nhân viên có con nhỏ: Tết thiếu nhi,…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226