Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

JAVA DEVELOPER

JAVA DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/01/2021

Số lượng : 10 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tham gia phát triển hệ thống quản lý giao dịch cho sàn chứng khoán Báo cáo công việc và các vấn đề phát sinh cho người phụ trách Các công việc khác do trưởng nhóm và cấp trên yêu cầu;

Yêu cầu hồ sơ

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm lập trình với ngôn ngữ Java. Nắm chắc kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu và giải thuật. Có kinh nghiệm lập trình với các framework: Struts, SpringMVC, Hibernate. Có hiểu biết về cơ sở dữ liệu như MySQL, PostgreSQL… có kinh nghiệm sử dụng Hibernate, JPA. Có kiến thức và kinh nghiệm về: Java Core, OOP, Design Pattern, Web service (RESTful). Có kinh nghiệm làm trên platform Jhipster là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương thu hút nhân tài, ứng viên tự thỏa thuận khi tham gia phỏng vấn. Team leader cực kỳ trẻ trung, biết lắng nghe và sẵn sàng tạo cơ hội để cá nhân phát triển bản thân. Chính sách thưởng hấp dẫn: Thưởng năm, ngày lễ Tết... theo quy định chung của công ty. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cực kỳ vui vẻ. Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định. Công ty mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe của PVI với rất nhiều lợi ích và được sử dụng ở các bệnh viện cao cấp như Hồng Ngọc, Việt Pháp… Đặc biệt những người thân trong gia đình như: bố, mẹ, vợ, con...cùng có thể tham gia gói bảo hiểm này với mức ưu đãi. Các hoạt động thể thao văn hóa, team building, happy time: event quý, event năm, event ngày nghỉ lễ tết ....được tổ chức thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226