Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Java Developer

Java Developer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền tảng Java cho khách hàng Nhật Bản; Tham gia vào các dự án outsourcing với vai trò lập trình viên; Lập trình theo module được phân công; Tư vấn giải pháp, xây dựng, thiết kế để tạp ra các sản phẩm phần mềm tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng; Phát triển các dự án mới của công ty, tiếp cận và nghiên cứu các công nghệ mới để áp dụng vào các dự án của công ty; Cơ hội làm việc với những kỹ sư nhiều kinh nghiệm của DTSVN, được hướng dẫn và đào tạo bởi các Leader giỏi, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường công ty Nhật; Cơ hội đi onsite làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật nếu có khả năng tiếng Nhật.

Yêu cầu hồ sơ

Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên về ngôn ngữ lập trình Java trong các dự án thực tế; Có kiến thức về Java/J2EE, Struts, Spring, Hibernate, Database (SQL, Oracle); Có khả năng tự học tốt, tư duy tốt, chịu được áp lực công việc cao; Không yêu cầu ngoại ngữ, biết tiếng Nhật là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận tùy theo năng lực thực tế của ứng viên; Lương OT; xét năng lực và điều chỉnh lương định kỳ 1 lần/ năm. Được tham gia những dự án lớn từ khách hàng Nhật, môi trường làm việc IT thoải mái, năng động và đặc biệt hỗ trợ nhau trong công việc; Thưởng lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng dự án, thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, nhân viên tiêu biểu đi du lịch Nhật Bản; Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại, phụ cấp onsite khi tham gia dự án bên khách hàng, phụ cấp tiếng Nhật lên đến 3.000.000 VNĐ/ tháng; Các ngày nghỉ theo lịch công ty, nghỉ theo lịch khách hàng Nhật; Ngoài các ngày nghỉ theo quy định, 1 năm có thêm 2 đợt nghỉ dài; Bảo hiểm tai nạn 24/24; Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho toàn bộ nhân viên và người thân; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện uy tín (Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Medlatec,…); Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng và tiếng Nhật. Được hỗ trợ chi phí học tiếng Nhật. Các hoạt động nội bộ: du lịch hàng năm, team building, các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bi lắc,…); Cơ hội đi onsite tại Nhật Bản. Trong thời gian onsite tại Nhật Bản, công ty chi trả lương hàng tháng và toàn bộ trợ cấp sinh hoạt, chi phí vé máy bay khứ hồi, chi phí visa, đi lại, nhà ở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226