Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Intern / Fresher / Junior Software Engineer

Intern / Fresher / Junior Software Engineer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 02/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 194

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Phối hợp làm việc với leader và các team khác trong công ty để xây dựng tính năng / sản phẩm mới. - Tối ưu hóa, nâng cấp hệ thống hiện tại. - Tham gia xây dựng, đóng góp nhằm cải thiện và tối ưu trải nghiệm người dùng. - Rèn luyện bản thân để trở thành product-oriented engineer.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình cơ bản không phải là JS (Pascal, C, Haskell ...). Có kinh nghiệm làm việc với NodeJS & VueJS là lợi thế. - Logic tốt, suy nghĩ thực tiễn, tư duy sáng tạo. - Đam mê khoa học, công nghệ ứng dụng & lập trình. - Khả năng làm việc độc lập, tự tìm hiểu học hỏi cao. Tự tin với việc học & tiếp cận cái mới. - Có khả năng đọc & nghe tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: 300$ - 800$ / Thỏa thuận - Được tham gia xây dựng hệ thống lớn, tìm hiểu và phát triển công nghệ mới. Ở ATADI chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất, đi đầu Việt Nam và thuộc top đầu thế giới. Một số công nghệ phổ biến chúng tôi đang sử dụng: NodeJS, VueJS, AWS, Heroku, Kubernetes, micro-service,... - Được làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước. - Làm việc trong môi trường trẻ, năng động và thử thách, nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến. Bạn sẽ được làm việc và học hỏi trực tiếp từ các founder của công ty. - Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định. - Credit du lịch hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226