Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên

NGÀNH NGHỀ : Thể dục / Thể thao

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/03/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 15

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Khác

Giới tính

Cấp bậc

Không chọn

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Bạn muốn xây một cái tháp thật cao, hay một cây cầu thật dài? Bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển ổn định hay một doanh nghiệp hàng đầu càng nhanh càng tốt? Bạn sẽ cần những chiến lược và đối tác/cộng sự khác nhau để đạt được mục tiêu.

Đó là một trong rất nhiều điều mà các học viên Lò bánh mì Pháp đã học được trong 18 giờ học chuyên đề: "Kinh doanh: tôi có thể làm được!" do các giảng viên của trường cùng sự hỗ trợ của giảng viên Dự án IECD - Hỗ trợ người kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ thực hiện.

Các bạn đã học về thể nào là doanh nhân, phẩm chất của một doanh nhân, tinh thần làm việc nhóm, các loại mô hình doanh nghiệp, xác định nhu cầu, vấn đề, giải pháp kinh doanh cũng như cách tạo dựng 1 dự án cho mình. Hình thức học cũng rất đa dạng: thảo luận nhóm, xây cầu, xây tháp, sắm vai tình huống và giải quyết vấn đề, trình bày dự án với nhà đầu tư. Hi vọng chúng ta sẽ sớm gặp được những chủ tiệm bánh thành công trong tương lai!

Lò bánh mì Pháp tiếp tục tuyển sinh Khóa 6. Các bạn hãy chia sẻ và giới thiệu để thêm nhiều bạn trẻ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn nhé! Thông tin vui lòng liên hệ:

Ms Đoàn Bảo Quyên

Email: [Đã ẩn email. Hãy nhấp vào Ứng tuyển để bắt đầu tạo hồ sơ ứng tuyển.]

Phone: 038 5522 187

------------------------

Do you want to build a tall tower or a long bridge? Do you want to start a stable business or a business that gets to the top as fast as possible? You will need different strategies and partners/co-workers to achieve your goals.

Those are one among many things our students learned these days at their "Entrepreneurship: I can do it!" training classes with trainers at The French Bakery and the supporting trainers from Micro & Small Entrepreneurs support program by IECD - MSE Việt Nam.

The students also learned other topics such as: qualities of a business person, business categories, determining business needs/problems/solutions, how to create a startups. Various activities including group discussions, building bridges, building towers, role playing, pitching... Lots of soft skills and knowledge are acquired through these activities.

Way to go!!!

Yêu cầu hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Quyền lợi ứng viên

Nội dung chưa cập nhật
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226