Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Hành Chính Nhân Sự

Hành Chính Nhân Sự

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Long An

  Hạn nộp hồ sơ : 04/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 286

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận điện thoại và hồ sơ ứng tuyển. - PV và tuyển dụng theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên. - Cập nhật tình hình nhân sự tại Công ty - Chấm công, tính Lương, hoa hồng & các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của Công ty. - Theo dõi và giải quyết các chế độ BHXH- Bảo hiểm y tế cho nhân viên. - Phối hợp với các đơn vị nghiên cứu, xây dựng các chương trình, kế hoạch, quy định ATLĐ, bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ,... Và theo dõi, giám sát thực hiện. - Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách nhân viên. - Giám sát và thực hiện các vấn đề về quan hệ lao động - xử lý kỷ luật theo đúng quy định của cty. - Quản lý, mua sắm trang thiết bị, cho cty theo đúng quy định đã được duyệt từ cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Có kinh nghiệm điều hành nhân sự từ 2 năm trở lên - Có khả năng tổng hợp, nắm vững và am hiểu quy định luật pháp về LLĐ. - Năng động, sáng tạo trong công việc, dám chịu trách nhiệm. - Khả năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc trong công việc. - Chịu áp lực cao trong công việc, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với đơn vị. - Trung thực, năng động, chăm chút, đạo đức tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng : 7 - 10 tr - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Sản xuất trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, Bảo hiểm y tế, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty. - Du lịch, nghỉ phép hàng năm; hoa hồng lễ, tết, sinh nhật, ốm đau. - Được đào tạo, cải thiện nghiệp vụ thường xuyên.