Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GOLANG DEVELOPER

GOLANG DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

– Xây dựng các API liên quan đến các hệ thống xác thực tập trung, hệ thống ví điện tử, hệ thống ERP… – Thiết kế, thao tác cơ sở dữ liệu. – Tìm hiểu và cải thiện hiệu năng của hệ thống (tối ưu truy vấn và các thành phần sử dụng). – Training, document và hỗ trợ các team khác trong quá trình tích hợp hệ thống.

Yêu cầu hồ sơ

– Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ Golang. Hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ khác như Java, PHP – Thao tác với các cơ sở dữ liệu quan hệ, đặc biệt là MySQL. – Có kinh nghiệm về triển khai các ứng dụng thông qua API. – Sử dụng các công nghệ như Kafka, Elasticsearch, Redis, Cassandra, NATS .v.v. là một lợi thế. – Biết thao tác với server (linux) và CI/CD là một lợi thế. – Có khả năng tìm hiểu công nghệ mới và khắc phục sự cố. – Có kinh nghiệm liên quan tới xử lý thanh toán, tích hợp cổng thanh toán, xử lý luồng xác thực OAuth2, OIDC, SAML là 1 lợi thế. – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ các trường: Hà Nội: ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ-ĐHQGHN, FPT, Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Công Nghiệp,… Hồ Chí Minh: ĐH Bách Khoa (ĐHQG TP HCM), ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG HCM, ĐH Công nghệ TPHCM (Hutech), ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM, …

Quyền lợi ứng viên

– Lương Junior đến Senior: 500$ – 2000$ NET – Bảo hiểm full lương, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Generali – Đánh giá tăng lương theo năng lực định kỳ (6 tháng/lần) – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thời gian làm việc linh hoạt – Làm việc cùng đội ngũ công nghệ giỏi chuyên môn, có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân. – Liên tục được đào tạo về kiến thức, kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của Công ty – Được cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc theo yêu cầu của tính chất công việc. – Các hoạt động tập thể, giải trí đa dạng (CLB Bóng đá, game, bi lắc, …); sự kiện team-building hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226