Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC

GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Giảng dạy tiếng Đức cho học viên tại Công ty. - Soạn giáo trình giáo án, bộ đề thi hết khóa cho từng trình độ theo kế hoạch đào tạo của Quản lý đào tạo và của Ban giám đốc Công ty. - Có trách nhiệm lên kế hoạch và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. - Kết hợp với Quản lý đào tạo đôn đốc nhắc nhở học viên để nâng cao ý thức học tập của học viên. - Có trách nhiệm nhắc nhở và giúp đỡ học viên, để đạt kết quả học tập tốt. - Các công việc khác mà cấp trên giao phó.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các trường đại học - Tin học văn phòng thành thạo - Kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, nhiệt tình - Kinh nghiệm 2 năm làm việc (Ưu tiên các ứng viên có kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm)

Quyền lợi ứng viên

- Lương từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000đồng - Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước. - Được thưởng các ngày lễ tết, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. - Được hưởng chế độ sinh nhật, 8/3, 20/10 - Được hưởng chế độ ốm đau, hiếu hỉ, và chế độ thai sản đối với nữ. - Được tham gia các hoạt động team building, liên hoan tháng, quy, năm của Công ty. - Được tham gia du xuân, du lịch hàng năm ít nhất mỗi năm một lần. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm với các giáo viên người bản địa của Đức.