Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HỌC THUẬT

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HỌC THUẬT

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 01/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giảng bài, giao bài, chấm bài và chữa bài cho học viên theo mô hình học linh động - Theo dõi, chăm sóc học viên, tư vấn cho học viên phương pháp học tập hiệu quả. - Phối hợp với giáo viên nước ngoài trong quá trình giảng bài cho học viên. - Theo dõi hồ sơ của học viên, nhập thông tin học viên và tình hình học tập vào phần mềm quản lý. - Theo dõi, bảo quản cơ sở vật chất trong văn phòng bao gồm tài liệu học, bài làm của học viên, văn phòng phẩm, và các thiết bị điện tử khác. - Chuẩn bị tài liệu học, hồ sơ học viên và thực hiện các công việc hành chính khác của phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh. - Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy 01 năm hoặc đã có chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT/TOEIC. - Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính: Word, Excel… - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt. - Hòa đồng, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Làm việc theo ca và chịu áp lực tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương hấp dẫn, theo năng lực ứng viên. - Thưởng theo các ngày lễ tết trong năm, Thưởng sinh nhật/đám cưới, chế độ thăm hỏi ốm đau. - Chế độ lương tháng thứ 13, thưởng vượt hiệu quả công việc, thưởng vượt doanh thu …. - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN theo luật định. - Chế độ Vitamin Day dành cho nhân viên. - Được tham gia các khóa học tiếng anh tại Trung tâm miễn phí. - Chế độ bảo hiểm sức khỏe 24/7. Chế độ quỹ khuyến học hàng tháng dành cho nhân viên có con cái. - Được tham gia các hoạt động teambuilding thú vị; nghỉ mát hàng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến lên vị trí cấp quản lý (Công ty đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh/thành phố trong cả nước).