Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giáo Viên Ngữ Pháp Tiếng Anh

Giáo Viên Ngữ Pháp Tiếng Anh

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Sẽ là giáo viên hỗ trợ ngữ pháp cho các em học sinh tại Trung tâm - Chịu trách nhiệm về khả năng ngữ pháp của học sinh - Hỗ trợ, tham mưu chất lượng cho Giám đốc Trung tâm - Hỗ trợ cho Giám đốc Trung tâm làm việc với các Trưởng bộ phận ở Trung tâm: Quản lý vận hành, giáo viên trưởng... - Chia sẻ và tư vấn với phụ huynh học sinh về vấn đề chất lượng của học sinh khi cần. - Tham gia các buổi họp phụ huynh

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm, Xã hội hoặc Ngoại ngữ... - Sử dụng ứng dụng văn phòng. - Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tiểu học/trung học; có nghiệp vụ trong việc quản lý kỷ luật học sinh ở lứa tuổi từ 6-12 tuổi là 01 lợi thế. - Các kỹ năng cần thiết (kỹ năng truyền đạt tốt, kỹ năng quản lý và đào tạo, kỹ năng xử lý tình huống) - Nữ, ưa nhìn, không nói ngọng.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hàng tháng: = Mức lương cứng 8 - 12trđ/tháng (tùy theo kinh nghiệm/năng lực) + thưởng - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Được tham gia các hoạt động Team Building của Công ty - Môi trường làm việc hiện đại, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226