Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁO VIÊN MẦM NON

GIÁO VIÊN MẦM NON

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 14/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tổ chức và thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ tại trường lớp nhà trẻ/ mầm non. - Giáo dục trẻ theo chương trình đào tạo của Canada. - Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh. - Tham dự tập huấn chuyên môn. - Trang trí cảnh quan nhà trường và lớp học.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Giáo dục mầm non - Ưu tiên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non. Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo nên đừng ngại ngần nha các bạn. - Nắm vững tâm sinh lý trẻ mầm non, hiểu biết về giáo dục đầu đời và các phương pháp, cách tiếp cận giáo dục phổ biến - Kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm đồng thời cần kiên nhẫn và có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt vì các bạn sẽ là người tiếp xúc trực tiếp với trẻ và bố mẹ của trẻ. - Có khả năng học hỏi và tự phát triển chuyên môn - Có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh (trao đổi khi phỏng vấn) - Đóng BHXH và các chính sách theo đúng quy định của pháp luật - Trợ cấp gửi xe và ăn trưa - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp - Được tham gia tập huấn nâng cao chuyên môn với các chuyên gia
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226