Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG

GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm hiểu bài giảng các khóa học kỹ năng sống theo hướng dẫn và giáo án sẵn có của chương trình. - Giảng dạy, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em theo chương trình bản quyền của công ty tại các trường Tiểu học, THCS,… - Tổ chức các hoạt động trong lớp học và các hoạt động bổ trợ theo hướng dẫn trong giáo án. - Viết các báo cáo nhận xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học. - Có khả năng sáng tạo và cảm hứng trong giảng dạy. * Văn phòng HCM: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận. * Văn Phòng Biên Hòa: 93/4/70, Tổ 34, Khu phố 7, Phường Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm, chuyên ngành tâm lý, quản lý giáo dục, công tác xã hội, xã hội học, giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non và các ngành có liên quan đến giáo dục. - Từng tham gia các hoạt động xã hội. - Có kỹ năng quản lý lớp tốt, năng động và nắm bắt được tâm lý học sinh. - Có khả năng tạo được hứng thú trong lớp học, truyền được cảm hứng cho học sinh. - Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu công việc giảng dạy, chia sẻ kiến thức.

Quyền lợi ứng viên

- Lương 5.000.000 – 7.000.000 vnd + Trợ cấp + Thưởng tiết dạy - Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Nhà Nước. - Được nghỉ các ngày lễ tết, chiều thứ 7 và chủ nhật. - Chế độ tăng lương từ 5%- 10% hàng năm. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226