Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giao Dịch Viên Tại Hà Nội

Giao Dịch Viên Tại Hà Nội

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Tiếp nhận và thực hiện các giao dịch cho khách hàng tại quầy giao dịch. Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. Thu cước dịch vụ của FPT của khách hàng tại quầy. Tư vấn, bán dịch vụ, thiết bị và bảo hành thiết bị tại quầy. Thực hiện các công việc CSKH khác theo yêu cầu từ bộ phận / đơn vị.

Yêu cầu hồ sơ

Nam, Nữ, tuổi từ 22 - 25, tốt nghiệp Đại học trở lên Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe. Không nói ngọng/lắp/giọng địa phương. Nhanh nhẹn, cẩn thận và trung thực. Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc. Có khả năng xử lý các tình huống và giải quyết vấn đề. Thành thạo tin học văn phòng, có khả năng kiểm soát công việc và làm việc nhóm hiệu quả. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập hấp dẫn (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh (1-3 tháng lương), tiền mừng tuổi, nghỉ mát,...). Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt (FPT Care – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện); Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân... Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. Được tham dự các hoạt động văn hóa đoàn thể của công ty và tập đoàn. Hưởng các gói ưu đãi cước khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
© 2019 vieclam123 All rights reserved