Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIAO DỊCH VIÊN FPT TELECOM TẠI GÒ VẤP

GIAO DỊCH VIÊN FPT TELECOM TẠI GÒ VẤP

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận và thực hiện các giao dịch cho khách hàng tại quầy giao dịch. - Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Thu cước dịch vụ của FPT của khách hàng tại quầy. - Tư vấn, bán dịch vụ, thiết bị và bảo hành thiết bị tại quầy. - Thực hiện các công việc CSKH khác theo yêu cầu từ bộ phận/đơn vị. - Làm việc giờ hành chính tại Quầy Giao Dịch của FPT Telecom 1015 Phan văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ, tuổi từ 20-27. - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên tất cả các chuyên ngành. - Ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc chăm sóc khách hàng. - Giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe, không nói ngọng / lắp / giọng địa phương. - Có khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề và khả năng giao tiếp hiệu quả. - Thành thạo tin học văn phòng, có khả năng làm việc nhóm, quản lý nhóm. - Có tính chủ động trong công việc, chịu được môi trường áp lực cao, có khả năng điều phối và kiểm soát công việc theo nhóm. - Ưu tiên các ngành về CNTT, Điện tử Viễn thông. - Có kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập bình quân 8 - 12 triệu. Thưởng hấp dẫn theo năng lực (tháng 13, nghỉ mát, thưởng kinh doanh..); Tổng thu nhập năm quy đổi từ 14-19 tháng lương. - Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. - Được đào tạo liên tục và được tham gia các chương trình huấn luyện bài bản. - Cơ hội phát triển và thăng tiến. - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN; ngày phép) và các phúc lợi khác theo quy định của Công ty. - Tham gia các hoạt động văn hoá đoàn thể của Công ty và Tập đoàn: Teambuilding, 72h trải nghiệm, hội làng, thi trạng, sao chổi...
© 2019 vieclam123 All rights reserved