if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1.1 NHÂN SỰ:
- Đọc hiểu và triển khai các quy định về chính sách nhân sự ban hành của Công Ty.
- Theo dõi tác phong và tuân thủ của nhân sự nhánh.
- Nhắc nhở và khiển trách nhân sự nếu phát hiện sai phạm quy định Công ty.
- Theo dõi thời gian làm việc của các nhân sự trong Nhánh quản lý, chủ động xử lý điều động nhân sự khi cần thiết.
- Lập biên bản vi phạm khi nhân viên có hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tài sản , về vận hành khi làm việc tại Bếp nhánh.
- Theo dõi tay nghề và hướng dẫn nhân sự về kiến thức sản phẩm và thao tác làm món .
- Đề xuất các kế hoạch đào tạo nhân sự với Quản Lý nếu cần thiết.
1.2. VẬN HÀNH:
- Theo dõi công việc của từng vị trí chức năng nhân viên để đưa ra phương án Vận hành đạt hiệu quả.
- Phân bổ công việc của nhân sự theo miêu tả công việc chuẩn theo cấp bậc của nhân sự trong nhánh.
- Theo dõi lượng hàng hóa lưu hành tại nhánh bao gồm: nguyên vật liệu tươi, nguyên vật liệu khô, bán thành phẩm và bao bì vật tư.
- Theo dõi tình trạng thiết bị máy móc, có kế hoạch đề xuất giải pháp sớm khi phát hiện vấn đề xảy ra.
- Cập nhật báo cáo định kì hằng ngày về các vấn đề doanh thu bán hàng tại chỗ, tồn kho và đặt hàng hóa luôn luôn đủ cho nhánh quản lý.
- Theo dõi và báo cáo các vấn đề liên quan đến nhiên liệu, điều kiện vận hành bếp (Gas, Điện, Nước, Dầu, Than,….v.v) và đưa ra các giải pháp cải thiện .
- Theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra của nhánh đến khách hàng.
- Nắm các chương trình thông tin khuyến mãi để truyền thông tại các nhánh mình quản lý.
- Chịu trách nhiệm xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến vận hành trong Bếp nhánh mình quản lí và phải có báo cáo , phê duyệt từ cấp Quản lý trực tiếp.
1.3. KẾ TOÁN:
- Theo dõi dòng tiền lưu động của Bếp nhánh quản lý.
- Theo dõi chi phí vận hành (thời lượng làm việc của toàn bộ nhân viên của nhánh; chi phí liên quan phát sinh tại nhánh)
- Báo cáo tình trạng chi phí diễn ra tại Bếp nhánh quản lý.
- Đề xuất giải pháp cải thiện quy trình khi cần thiết.
1.4. KINH DOANH
- Triển khai hình ảnh/nhận diện thương hiệu đủ và đúng theo yêu cầu của công ty.
- Thúc đẩy nhân viên trong kế hoạch bán hàng.
- Theo dõi năng suất bán hàng của các nhánh quản lý.
- Đề xuất giải pháp cải thiện quy trình khi cần thiết
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên (Ưu tiên ngành dịch vụ, F&B).
- Trung thực, cẩn trọng, trách nhiệm trong công việc.
- Có kiến thức chung về quản trị doanh nghiệp, hiểu biết về lĩnh vực quản lý nhà hàng,…
- Kỹ năng đào tạo nhân sự.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có thể hỗ trợ tăng ca khi cấp quản lý yêu cầu.
- Có thể làm được Lễ, Tết.
- Tuổi từ 22, tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
- Siêng năng, có trách nhiệm trong công việc, có sức khoẻ tốt.
- Chịu khó học hỏi để phát triển bản thân.
- Biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản ( Word, Excel, Power Point…).
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Mức lương khởi điểm, xét nâng lương định kỳ 6 tháng
- Nhân viên : 8.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ / tháng ( 26 công đối với tháng có 30 ngày)
( 27 công đối với tháng có 31 ngày).
- Thử việc 1 tháng - 2 tháng tùy năng lực.
- OFF 1 ngày bất kỳ trong tuần theo sự sắp xếp của Quản lý.
- Hỗ trợ chi phí xăng xe nếu có đi công tác theo sự điều động của quản lý.
- KPI theo doanh thu.
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc.
- Các chính sách khác theo quy định Nhà nước.
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
8,000,000-10,000,000vnđ
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Trung cấp
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
2
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
311L38, đường H, phường An Phú
Ngày đăng tin
07/11/2023
Chia sẻ