Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giám Sát Kinh Doanh

Giám Sát Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại về sản phẩm tóc giả và thuyết phục khách hàng - Duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng có sẵn và khách hàng tiềm năng. - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu. - Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh. - Chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua hàng, hỗ trợ khách hàng các thông tin về sản phẩm. - Báo cáo tình hình công việc theo yêu cầu của lãnh đạo. - Các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ từ 21 – 40 tuổi. - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. - Không nói ngọng, nói lắp hay nói giọng địa phương. - Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán, thương thuyết tốt. - Kỹ năng tin học văn phòng.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ đối với người lao động theo quy định của Pháp luật. - Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc. - Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn. - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226