Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giám Sát Hệ Thống

Giám Sát Hệ Thống

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm giám sát hoạt động bán hàng đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao hàng tháng, quý, năm của hệ thống showroom (kênh bán lẻ); - Kiểm tra, giám sát tình hình tồn kho tại cửa hàng; - Nghiên cứu thị trường, khách hàng tại từng khu vực, từng thời điểm nhằm đề xuất chính sách bán hàng phù hợp; - Quản lý, tuyển dụng, đào tạo kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm... cho đội ngũ nhân sự của toàn hệ thống showroom, có phương án nhân sự và đề xuất chính sách nhân sự phù hợp nhằm thúc đẩy hệ thống bán lẻ phát triển; - Duy trì hình ảnh showroom theo quy chuẩn của Công ty; - Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành khác có liên quan; - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang công sở nữ; - Chủ động, nhiệt tình trong công việc, có thể đi công tác; - Có khả năng linh hoạt trong giải quyết các công việc phát sinh;

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 10 - 15 triệu - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226