Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁM SÁT BÁN HÀNG

GIÁM SÁT BÁN HÀNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị tại địa bàn thị trường được phân công. - Tiếp nhận và triển khai các chính sách bán hàng, sử dụng hiệu quả các công cụ xúc tiến bán hàng được Công ty hỗ trợ để thúc đẩy thị trường tăng trưởng và ổn định - Đại diện Công ty làm việc với các Nhà phân phối (nếu có) để đảm bảo mục tiêu bán hàng do Công ty giao. - Chịu sự điều hành của Quản lý bán hàng khu vực và Trưởng phó phòng Kinh doanh; chủ động đề xuất ý kiến với quản lý cấp trên để đẩy mạnh doanh số và hiệu quả kinh doanh.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, nữ tuổi từ 26-35, tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế..... - Nhanh nhẹn, trung thực, hòa đồng, chịu được áp lực cao trong công việc. - Có kinh nghiệm quản lý bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng là một lợi thế. - Tư duy tổng hợp và bao quát tốt, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến - Kỹ năng làm việc theo nhóm và tin học văn phòng tốt - Có sức khỏe tốt, có thể đi công tác từ 01 tuần trở lên, sẵn sàng chịu sự điều động luân chuyển khu vực của Quản lý và Công ty

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập theo thỏa thuận, - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định và các chế độ khác của công ty - Phụ cấp theo quy định của công ty. - Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức. - Nghỉ mát hàng năm theo chế độ của công ty. - Tham gia các chương trình, hoạt động ngoại khóa do công ty và công đoàn tổ chức.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226