Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

GIÁM ĐỐC MARKETING CHO AGENCY

GIÁM ĐỐC MARKETING CHO AGENCY

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Giám đốc

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

– Xây dựng, Phát triển chiến lược thương hiệu, sản phẩm, phân phối, giá và truyền thông dài hạn và trung hạn. – Lên kế hoạch, thực thi và giám sát các chiến dịch Marketing tổng để thúc đẩy doanh số cũng như đạt được các mục tiêu (KPIs) của phòng. – Phối hợp với bộ phận kinh doanh để tạo ra các hoạt động thúc đẩy bán hàng, hoạch định chính sách bán hàng và khuyến mại cho khách hàng. – Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh để duy trì hiệu quả của tất cả các chiến dịch quảng cáo hỗ trợ khách hàng. – Tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên marketing làm việc hiệu quả. – Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ các công việc của phòng marketing nhằm đạt được mục tiêu (KPIs) đề ra. – Chỉ đạo về việc xây dựng, quản lý ngân sách Marketing cho các phòng ban, chiến dịch, chương trình. – Phát triển và duy trì thương hiệu công ty, hình ảnh hoá hướng dẫn nhận diện thương hiệu. – Lên chiến lược, định hướng và phân công nhiệm vụ cho phòng ban liên quan tìm hiểu nhu cầu thị trường và Phát triển sản phẩm mới – Định hướng, chiến lược về mặt Thiết kế, sáng tạo quảng cáo, SPM. – Tạo và cập nhật các bài thuyết trình, tài liệu marketing, quảng cáo, case-study, nội dung web… – Lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và quản lý các sự kiện khách hàng, đối tác, sự kiện trong ngành và các sự kiện khác. – Phát triển và giám sát các chiến dịch PR/Quảng cáo để tạo ra nhận thức và xây dựng định vị thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng trên các kênh truyền thông. – Tạo lập mối quan hệ bền vững với các đối tác quan trọng của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

– Giới tính: Nam,Nữ tuổi từ 30t – 40t – Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên, chuyên ngành Marketing – Ít nhất 4 năm kinh nghiệm quản lý và 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao, Giám đốc Marketing/ CMO tại Agency, công ty đa ngành nghề – Có kiến thức chắc chắn về các phương pháp nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu – Có kiến thức Marketing tổng thể, có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,…) – Có tinh thần trách nhiệm, Tận tâm với công việc – Có tư duy sáng tạo, đột phá nhưng cũng có đầu óc phân tích sắc sảo – Tinh thần hợp tác, giao tiếp cởi mở -Ưu tiên có kinh nghiệm từng làm tại các công ty Sản xuất, thương mại ngành hàng tiêu dùng chậm, tiêu dùng nhanh

Quyền lợi ứng viên

– Lương 40 – 60 triệu + Doanh Thu + Thưởng – Tổ chức Sinh nhật, Thưởng ngày Lễ ,Tết, BHXH theo quy định của Nhà nước. – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động – Được công ty cung cấp máy tính, trang thiết bị làm việc. – Cơ hội thăng tiến cao trong công việc. – Du lịch 1-2 lần/năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226