Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giám đốc dự án

Giám đốc dự án

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/03/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 112

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Giám đốc

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

‐ Đại diện công ty làm việc với Chủ đầu tư , Tư vấn QLDA – GS và các cơ quan ban ngành nhà nước liên quan đến công việc đối với dự án được giao phụ trách. ‐ Lập kế hoạch & phối hợp công việc với P.NS công ty để tổ chức bộ máy nhân sự cho BCH công trình phục vụ công tác thi công của dự án đảm bảo hiệu quả về công việc và ngân sách. ‐ Chủ trì phối hợp với P.QLTC của công ty cùng lập kế hoạch thi công cho dự án gồm : “Biện pháp thi công – Khối lượng dự trù vật tư, thiết bị - Lập bản vẽ Shopdrawing- Tiến độ thi công” phục vụ cho thi công của dự án. ‐ Điều phối các nguồn lực cung cấp và thông tin liên quan cho dự án giữa các Phòng chức năng của công ty với BCH công trường với tiêu chí đảm bảo công việc thi công của dự án đạt hiệu quả cụ thể về : “Tiến độ - Chất lượng – Chi phí “ ‐ Chủ trì và phối hợp với các Phòng chức năng liên quan của công ty thực hiện tốt công tác : Nghiệm thu công việc, thanh quyết toán chi phí cho các tổ đội thi công, thầu phụ khác… và với Chủ đầu tư của các dự án được giao phụ trách. ‐ Quản lý, điều hành trực tiếp công việc hàng ngày cho Chỉ Huy Trưởng và báo cáo định kỳ công việc về các vấn đề liên quan của dự án cho BGĐ công ty. ‐ Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc công ty.

Yêu cầu hồ sơ

‐ Trình độ học vấn : Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp. Ưu tiên tốt nghiệp đại học hệ chính qui các trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, ĐH Kiến trúc Tp.HCM. ‐ Trình độ tin học: Thành thạo phần mềm văn phòng, thành thạo phần mềm Autocad, Ms Project. ‐ Kỹ năng mềm : Tư duy giải quyết vấn đề, thuyết trình, làm việc nhóm và giao tiếp tốt. ‐ Kinh nghiệm : Đã công tác ở các đơn vị thi công xây dựng, đảm nhận vị trí GĐDA tối thiểu 02 năm. ‐ Giới tính, độ tuổi : Nam, từ 34 - 47 tuổi, sức khỏe tốt, ngoại hình tốt và tác phong nhanh nhẹn.

Quyền lợi ứng viên

‐ Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn,… thỏa thuận theo năng lực trong quá trình phỏng vấn; ‐ Chính sách chăm sóc đời sống cá nhân: cấp phát đồng phục, khám sức khỏe định kỳ,…; ‐ Chế độ chính sách, phúc lợi, thưởng: ngày nghỉ theo quy định; tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký kết HĐLĐ; tham gia BH con người 24/24 cho nhân sự làm việc tại công trường; lương tháng 13, thưởng Lễ Tết theo tình hình kinh doanh của công ty; ‐ Được đào tạo phát triển nghề nghiệp theo định hướng của công ty & nguyện vọng cá nhân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226