Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Giám đốc cơ sở hạ tầng và an ninh

Giám đốc cơ sở hạ tầng và an ninh

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Giám đốc

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch phát triển của bộ phận CSHT&AN và kế hoạch áp dụng CNTT vào hoạt động của Tập Đoàn. - Xây dựng kế hoạch, giám sát vận hành hệ thống thiết bị CNTT tại các Trung tâm dữ liệu. - Xây dựng kế hoạch vận hành và triển khai hệ thống Mạng và Mạng viễn thông. - Giám sát, cảnh báo và khắc phục các sự cố ANTT, hệ thống thiết bị CNTT. - Giám sát về hoạt động tài sản hữu hình và vô hình của bộ phận. - Quản trị và phát triển nguồn nhân lực bộ phận Cở sở hạ tầng và An ninh. - Quản trị tính tuân thủ trong hoạt động vận hành hệ thống thiết bị ANTT, Mạng & Mạng viễn thông của Tập Đoàn. - Đề xuất, tham vấn giải pháp liên quan đến hạ tầng CNTT và các giải pháp an ninh thông tin cho Tập Đoàn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ từ 29 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành CNTT hoặc viễn thông. Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, tối thiểu 5 năm ở vị trí quản lý -Tiếng Anh: giao tiếp, đọc viết tốt. -Chính trực, năng động, vui vẻ, có trách nhiệm với công việc, ham học hỏi có tinh thần cầu tiến. Có đạo đức nghề nghiệp. - Có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về các hệ thống/phần mềm CNTT đang được áp dụng cho các công ty/tập đoàn trong và ngoài nước. - Hiểu rõ về các hệ thống phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng và có khả năng triển khai các hệ thống trên hiệu quả. - Hiểu rõ về cách thức tổ chức, hoạt động của các hệ thống mạng LAN, Internet, Wifi, WAN, mạng viễn thông, VoIP, ... - Hiểu rõ quy trình vận hành và bảo trì một hệ thống phần cứng, servers. - Hiểu rõ về các yêu cầu và đảm bảo an toàn thông tin cho một hệ thống CNTT. - Hiểu rõ về cách thiết kế xây dựng các hệ thống hạ tầng mạng và viễn thông của nhiều loại hình dịch vụ. - Khả năng giao tiếp, trao đổi, hiểu và chốt vấn đề tốt - Khả năng tìm kiếm và đánh giá các nhà cung cấp giải pháp, phần mềm, hệ thống CNTT. - Khả năng quản lý, hướng dẫn, đào tạo, phát triển các thành viên trong nhóm. - Khả năng làm việc dưới áp lực cao và luôn đổi mới phương pháp. - Khả năng định hướng công nghệ, xây dựng lộ trình phát triển lâu dài. - Đọc hiểu và chủ động áp dụng các kỹ thuật công nghệ mới vào công việc

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226