Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Full Stack Team Leader

Full Stack Team Leader

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 101

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phát triển, vận hành, bảo trì các dự án phát triển của tập đoàn GEO Nhật Bản. Liên kết với các kỹ sư bên Nhật tham gia từ upper process như định nghĩa yêu cầu, thiết kế cơ bản... cho đến phát triển, kiểm thử, vận hành. Quản lý tiến độ của các thành viên trong nhóm, theo sát quá trình phát triển bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn.

Yêu cầu hồ sơ

Trình độ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày Có kinh nghiệm phát triển (từ code cho đến test) bằng Reactjs/HTML/CSS/Nodejs/JavaScript Có kinh nghiệm sử dụng RDBMS(MySQL,PostgressSQL...) Có kỹ năng quản lý của một kỹ sư (quản lý vấn đề) Có trình độ kỹ thuật có thể chỉ dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các thành viên khác Có kinh nghiệm về nghiệp vụ phát triển phần mềm trong các công đoạn phát triển (từ thiết kế đến vận hành), quản lý (estimate công số, lập schedule) Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo schedule và chất lượng của dự án phát triển. Khi có vấn đề phát sinh thì có thể tìm kiếm và thực hiện giải pháp ứng phó phù hợp Hiểu về ý nghĩa của Báo cáo - Liên lạc - Trao đổi (Hourensou) và có thể thực hiện được ƯU TIÊN Có kinh nghiệm làm kỹ sư cầu nối giữa giữa Nhật Bản và Việt Nam Từng đi du học Nhật Bản Có kinh nghiệm làm việc ở Nhật hoặc doanh nghiệp Nhật Bản Có khả năng giao tiếp tốt Có kinh nghiệm sử dụng cloud (AWS) Có khả năng sử dụng tiếng Nhật

Quyền lợi ứng viên

Chế độ lương theo năm, chi trả hàng tháng. Đánh giá tăng lương: 1 lần/năm (tháng 4) Phụ cấp, đãi ngộ Phụ cấp đi lại Phụ cấp ăn trưa Phụ cấp tiếng Nhật (dành cho nhân viên đạt Chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật từ N3~N1) Phụ cấp kỹ thuật (dành cho nhân viên đạt Chuẩn Kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản (FE, AP), chứng chỉ công nghệ của các tập đoàn như AWS...) Thời gian làm việc linh hoạt: 8:00~17:00 (thời gian bắt buộc: 9:00~15:00) Về nguyên tắc, nhân viên chỉ được sử dụng chế độ thời gian làm việc linh hoạt sau khi kết thúc thời gian thử việc. Đóng đầy đủ các loại bảo hiểm: bảo hiểm xã hội, y tế, tai nạn lao động, thất nghiệp. Đóng bảo hiểm sau khi kết thúc thời gian thử việc Nghỉ 2 ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) Nghỉ lễ tết, nghỉ hè, nghỉ tết dương (31/12, 1/1), nghỉ ma chay hiếu hỉ, nghỉ phép có lương Các chế độ khác 【Hỗ trợ career 】 upKhen thưởng nhân viên ưu tú Chế độ đào tạo, tập huấn Hỗ trợ chi phí học tiếng Nhật Hỗ trợ lệ phí thi các loại chứng chỉ (có kèm điều kiện chi trả) 【Chế độ phúc lợi】 Thưởng Tết (theo quy định của công ty) Tiền chúc mừng, phúng điếu, thăm hỏi ốm đau (theo quy định của công ty) Nghỉ hè (theo quy định của công ty) Hỗ trợ học phí mẫu giáo cho nhân viên có con nhỏ (có kèm điều kiện chi trả) Khám sức khỏe (1 lần/năm) Du lịch công ty (1 lần/năm) Hỗ trợ chi phí liên hoan công ty (1 lần/tháng) MỨC LƯƠNG ~ 50.000.000 VND (Gross) + Nếu ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ thì có thể thỏa thuận mức lương cao hơn + Thời gian thử việc: 2 tháng (hưởng 100% lương trong thời gian thử việc)