Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

FRONTEND DEVELOPER

FRONTEND DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 26/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Convert từ PSD sang HTML. - Công việc được phân công theo từng nhóm, dưới sự phân công, chỉ đạo, theo dõi của leader. - Báo cáo tiến độ công việc theo qui trình làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm code HTML+ CSS từ 1 năm trở lên theo chuẩn W3C. - Chuyển từ PSD sang HTML. - Có kinh nghiệm code Web Responsive. - Có kiến thức về HTML, CSS/CSS3, JavaScript/jQuery. - Có kinh nghiệm sử dụng Photoshop là 1 lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc với các framework phổ biến như Bootstrap, Foundation… [Ưu tiên] - Biết sử dụng các phần mềm thuộc bộ Adobe, Google Web Designer. - Hiểu biết về PHP, framework - HTML5 - Có kỹ năng về thiết kế website. - Có kinh nghiệm về các CSS Preprocessor như LESS, SASS - Có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc hành chính từ T2- Sáng T7, Nghỉ chiều T7 & CN. - Được thưởng dự án, lương tháng 13. - Được xét tăng lương 2 lần/năm. - Có 12 ngày phép trong năm. - Vi vu du lịch, thể dục thể thao định kỳ. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định . - Được làm việc với các chuyên gia hàng đầu.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226