Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

DIGITAL SALES

DIGITAL SALES

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 4 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Trực tiếp tư vấn, giới thiệu về dịch vụ mà CNV đang cung cấp đến khách hàng - Thương lượng, đàm phán và kí hợp đồng với khách hàng. - Phối hợp cùng các bộ phận khác nhằm đảm bảo tiến độ của công việc. - Thiết lập, phát triển và duy trì các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. - Đảm bảo sự hài lòng, tin cậy và nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. - Các công việc do cấp trên ủy quyền. - Có Laptop để hỗ trợ công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp tại các trường ĐH, CĐ. - Ưu tiên học khối ngành kinh tế, có kiến thức, tư duy và định hướng về kinh doanh, tư vấn, bán hàng. - Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và tư vấn khách hàng. - Thông thạo tin học văn phòng. - Xử lý tình huống. - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức hoa hồng cao: 15 – 25 % doanh thu. Đảm bảo mức thu nhập ổn định từ 7.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ ( Theo năng lực. - Được Training nếu chưa có kinh nghiệm. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội đảm nhiệm những chức vụ cao hơn trong công ty. - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về công nghệ hàng đầu thế giới. - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật…và các phúc lợi theo quy định của Công ty.