Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Digital Marketing

Digital Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 22/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 26

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phân tích thị trường, đánh giá xu hướng, mức độ nhận diện thương hiệu Khảo sát tìm hiểu về nhu cầu và mức độ quan tâm của khách hàng về dịch vụ Quản lý hệ thống kênh marketing của doanh nghiệp: fanpage, zalopage, website, email, youtube… Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo/truyền thông (trên mạng xã hội, TV), các triển lãm và sự kiện truyền thông Chịu trách nhiệm lên kế hoạch chi tiết, triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch Marketing Viết bài nội dung tạo giá trị trên các group cộng đồng, trên fanpage, zalopage, youtube Thiết lập mạng lưới quan hệ với các group cộng đồng giáo dục, phụ huynh học sinh Quản lý, báo cáo về tiến độ và hiệu suất của chiến dịch Dự báo ngân sách cho chiến dịch Marketing Báo cáo hiệu quả hoạt động Marketing.

Yêu cầu hồ sơ

Tử tế, chính trực, tận tâm, gắn kết, hào phóng, ham học hỏi Trách nhiệm, nhiệt tình, sáng tạo, linh hoạt. Có kinh nghiệm làm Digital Marketing, chạy quảng cáo online. Có kinh nghiệm Marketing trong ngành du lịch là 1 lợi thế. Có khả năng viết bài, chụp hình, quay video, chỉnh sửa hình ảnh, video Kỹ năng làm việc nhóm tốt. Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt.

Quyền lợi ứng viên

Lương trao đổi thỏa thuận, xứng đáng với năng lực của bạn. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Có cơ hội nhận cổ phần thưởng của công ty. Được làm việc trong môi trường yêu thương, chia sẻ, năng động, sáng tạo. Được học tập phát triển bản thân Được truyền tải những kiến thức cơ bản và thực tế khi làm marketing. Được đào tạo các kỹ năng: Quản lý công việc, Marketing, Sale… Thưởng theo kết quả công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226