Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

ĐIỀU PHỐI VIÊN SÁCH QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐIỀU PHỐI VIÊN SÁCH QUẢN TRỊ KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 33

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Triển khai dịch, hiệu đính, biên tập, bông bài… với CTV để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho các đầu sách dịch được phân công; Trực tiếp biên tập một số bản thảo; Tổ chức mạng lưới CTV dịch/ hiệu đính/biên tập là những người có chuyên môn trong các lĩnh vực của QTKD: Lãnh đạo & Quản lý, Quy trình, PR & Marketing, Bán hàng, Chuyển đổi số…; Phối hợp với các bộ phận liên quan trong nội bộ: Mỹ thuật, In ấn, Truyền thông, Kinh doanh để đảm bảo tiến độ và hiệu quả kinh doanh sách; Đánh giá sách, giới thiệu/đề xuất các sản phẩm phù hợp với dòng sách; Các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

Có kinh nghiệm dịch thuật/viết sách hoặc tài liệu/ bài báo thuộc các lĩnh vực của QTKD. Năng lực sử dụng tiếng Việt tốt; Trình độ tiếng Anh tương đương C1. Biết thêm ngoại ngữ khác (Nhật, Hàn, Trung…) là một lợi thế; Linh hoạt, nhanh nhẹn, làm việc nhóm hiệu quả; biết tổ chức công việc, xây dựng và quản lý đội cộng tác viên (dịch giả, biên tập…); Có kinh nghiệm làm việc trong ngành xuất bản là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập tương xứng với năng lực (lương cứng: 6.000.000đ – 9.000.000đ + doanh thu); Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo; Có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên; Nghỉ mát hàng năm, team building, hoạt động nội bộ sôi nổi, hấp dẫn; Các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của Luật lao động và chế độ riêng dành cho nhân viên của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226