if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
• Sơ chế - chế biến món ăn theo thực đơn hàng ngày.
• Sơ chế các thực phẩm chính;
• Thực hiện tẩm ướp gia vị cho thức ăn trước khi chế biến;
• Phụ trách đứng nấu chính;
• Thử vị trước khi ra đồ;
• Đảm bảo vệ sinh thực phẩm;
• Thích ứng với cách nấu ăn của khách hàng;
• Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sơ chế - chế biến món ăn và an toàn lao động;
• Tiến hành phân chia các món ăn vào từng khay cơm theo định lượng từng món;
• Theo xe và phân chia suất ăn;
• Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày (nếu có).
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
bếp bánh âu thợ bánh mì đầu bếp nhà hàng nhật nhân viên đặt phòng
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
24/03/2021
Chia sẻ