if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Nhận, bảo quản thực phẩm, bảo đảm chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được giao, đảm bảo chất lượng món ăn được chế biến đúng công thức, định mức và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng và người điều hành giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và KH.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Xử lý công việc nhanh.
- Chịu khó, nhanh nhẹn và hòa đồng.
- Làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Thu nhập từ 10-15 000000
- Có cơ hội phát huy tối đa kinh nghiệm làm việc, năng lực sáng tạo và trí tuệ.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, say mê công việc.
- Theo quy định của pháp luật Việt Nam và chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp.
- Các quyền lợi khác theo thỏa thuận.
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
quản lý chuỗi nhà hàng thợ bánh âu giám sát nhà hàng nhật phụ bếp khách sạn
Mức lương
10 - 15 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
2
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
30/11/2020
Chia sẻ