Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CV MARKETING TRỰC TIẾP

CV MARKETING TRỰC TIẾP

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2002

Số lượng : 2 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch Marketing phù hợp với hiện trạng của Công ty và đưa ra phương hướng thực hiện. - Báo cáo, đề xuất các phương án thực hiện, hiệu quả để đạt được mục tiêu doanh thu. - Lập kế hoạch chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR…cho sản phẩm và thương hiệu công ty. - Chịu trách nhiệm và tham mưu cho Giám đốc mọi hoạt động liên quan đến Marketing phù hợp với định hướng của - Công ty. - Thu thập và phân tích thông tin thị trường của Công ty và các đối thủ cạnh tranh về sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi…. - Nghiên cứu và phân tích thị trường và nắm bắt xu hướng (khách hàng và đối thủ,…), định vị thương hiệu, sản phẩm. - Xác định và xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, internet, các trang mạng xã hội.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành : Marketing, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương. - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Trực Tiếp - Phân tích và quản lý chương trình tốt; - Khả năng soạn thảo và thực hiện kế hoạch - Khả năng giao tiếp, thuyết trình, trình bày, đàm phán tốt - Chịu được áp lực công việc, sáng tạo, nhiệt tình, nhanh nhẹn, hoạt bát và ham học hỏi. - Thành thạo tin học văn phòng. Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết). - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm - Dễ thích nghi, và có thể làm việc dưới áp lực cao.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát triển - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty - Du lịch hàng năm - 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, ...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226