Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CTV TUYỂN DỤNG

CTV TUYỂN DỤNG

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

3 - 5 triệu

Mô tả công việc

- Rà soát các Mô tả công việc, điều chỉnh các bản Mô tả công việc cho phù hợp với nhu cầu tại thời điểm đăng tuyển. Viết mới các bản Mô tả công việc cho các vị trí mới - Thực hiện đánh giá và lựa chọn các kênh tuyển dụng phù hợp theo các vị trí cần tuyển dụng. - Hỗ trợ tổ chức thực hiện quy trình tuyển dụng: Đăng tuyển; Tìm kiếm ứng viên; Tiếp nhận đánh giá hồ sơ, lựa chọn hồ sơ; Tổ chức thi tuyển; Tổ chức phỏng vấn; Tổng hợp kết quả, Đàm phán và gửi thư mời nhận việc - Hỗ trợ thu thập thông tin thị trường, đối thủ, xây dựng và cập nhật database ứng viên tiềm năng. - Hỗ trợ làm các thủ tục tiếp nhận nhân sự, đón tiếp, hướng dẫn, giới thiệu cho nhân viên mới về các chính sách, quy định của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Đang theo học các chuyên ngành: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Luật và các ngành liên quan. - Ứng viên có đam mê và định hướng theo mảng Tuyển dụng, HC-NS. - Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, lập kế hoạch và báo cáo. - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và khả năng chịu được áp lực cao.

Quyền lợi ứng viên

- Lương hỗ trợ: 20k/h - Cơ hội tiếp cận người thật, việc thật, đào tạo về kỹ năng và chuyên môn. Được làm việc trong môi trường Startup năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. - Cơ hội làm việc trực tiếp tham gia các dự án giáo dục mang tính quốc tế cao, có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu về giáo dục và công nghệ tại Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản - Hưởng các chế độ khác ngoài lương theo định kỳ hoặc không định kỳ