Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CTV Thiết Kế Thiết Kế Giao Diện Hình Ảnh Sản Phẩm Web/App

CTV Thiết Kế Thiết Kế Giao Diện Hình Ảnh Sản Phẩm Web/App

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Mới tốt nghiệp

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế giao diện Web, App, Landing Page - Có khả năng prototype để trình bày sản phẩm. - Hỗ trợ kiểm tra bảng thiết kế cùng với leader và team Dev. - Cải tiến UI/UX sản phẩm để tăng hiệu quả chuyển đổi, cũng như mức độ hữu ích của sản phẩm với người dùng - Nghiên cứu, phân tích, xây dựng các chức năng mới để phát triển sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo phần mềm thiết kế đồ hoạ: XD, Illustrator, Photoshop… - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thiết kế UI/UX web và app. - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. - Có khả năng tạo prototype để thuyết trình về sản phẩm của mình. - Vẽ và làm animation là một lợi thế. ( Không bắt buộc ) - Thẩm mỹ tốt, kỹ tính, cầu toàn và chi tiết. (Có khả năng thiết kế pixel perfect) - Thái độ chủ động trong công việc, chủ động đóng góp ý kiến, bổ sung hoặc chỉnh sửa, thay đổi, cải tiến tính năng của sản phẩm. - Ưu tiên các cá nhân có định hướng trở thành Product Designer,

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Thỏa thuận theo sản phẩm - Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, lộ trình phát triển rõ ràng (nếu có định hướng thành chuyên viên của VBI)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226