Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CTV Partime Digital Marketing Và SEO Website

CTV Partime Digital Marketing Và SEO Website

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

3 - 5 triệu

Mô tả công việc

Vị trí SEO Website: - Thực hiện tối ưu hóa lại và quản trị hệ thống 1/6 website của công ty với nhiều từ khóa đã lên top - Hỗ trợ và triển khai đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm; - Phụ trách quản trị website, cập nhật nội dung website Vị trí Digital Marketing: - Kết với với P. Thiết kế lên ý tưởng / concept cho các chương trình marketing, khuyến mại của công ty. - Quản lý, xây dựng nội dung và chạy quảng cáo cho Fanpage của công ty - Có khả năng viết bài PR, quảng cáo.

Yêu cầu hồ sơ

- Lương cứng 3-6tr / tháng + Thưởng theo KPI + Thưởng khi SEO được từ khóa lên top1-10 (đối với vị trí SEO) - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, liên hoan, du lịch của công ty. - Chấp nhận ứng viên là Sinh viên làm việc partime hoặc CTV làm việc online tại nhà. - Làm việc tại văn phòng: số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp và được cử đi học nâng cao kiến thức

Quyền lợi ứng viên

Vị trí SEO Website: - Đã có quá trình tìm hiểu và thực hành làm SEO, đã có website SEO thành công, am hiểu về các công cụ SEO, online marketing; - Có khả năng lên chiến lược SEO. - Là người có trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình với công việc; - Tham khảo website đã có nhiều từ khóa lên TOP10 của công ty: www.thegioidongphuc.com Vị trí Digital Marketing: - Có niềm đam mê, tâm huyết về lĩnh vực marketing, có khả năng sáng tạo tốt - Đang học các trường chuyên ngành Quảng cáo, truyền thông, Marketing. - Có kinh nghiệm làm marketing, phòng sáng tạo tại các công ty liên quan đến giới trẻ, có khả năng dùng các phần mềm thiết kế đồ họa là 1 lợi thế. - Ưu tiên ứng viên đã theo học 1 khóa Facebook Marketing bất kỳ - Khả năng làm việc độc lập, chủ động trong công việc. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226