Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CTV Kinh Doanh

CTV Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Tư vấn, kết nối với khách hàng. Kiểm tra, theo dõi và giám sát quá trình thực hiện các hợp đồng tiệc, đảm bảo được xuyên suốt. Báo cáo hàng tháng cho Trưởng phòng Kinh doanh Đặt ra mục tiêu theo 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng và lập kế hoạch để hoàn thành.

Yêu cầu hồ sơ

Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục, chịu áp lực công việc tốt. CMND/ GPKD (photo) Tài khoản ngân hàng VCB, ACB, Đông Á, Agribank. Có phương tiện đi lại càng tốt.

Quyền lợi ứng viên

Được đào tạo các kiến thức, tư duy, kỹ năng liên quan hoàn toàn miễn phí từ các bậc tiền bối giàu kinh nghiệm đi trước. Đó là các kiến thức cực kỳ giá trị: Marketing, Sale, quản lý nhân sự,… Phí hoa hồng cao, lên đến 25% giá trị hợp đồng bạn đạt được. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo kiến thức quý giá về sale, marketing, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm, cách gia tăng động lực, khám phá sức mạnh của bản thân. và đặc biệt là… được trải nghiệm các kỹ năng trên trong các tình huống THỰC TẾ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226