Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Content Marketing Trainee

Content Marketing Trainee

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 08/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Học và làm thử song song để được việc (có khả năng tự làm không cần leader can thiệp) tại Step Up trong 2-3 tháng với những đầu việc sau đây: Viết content (viết content cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng, content chạy quảng cáo giới thiệu sản phẩm, viết landing page, ...) Chạy Facebook ads (set quảng cáo, lên camp trên 1 hoặc nhiều tài khoản quảng cáo, tối ưu hiệu quả quảng cáo theo ngày, học các kỹ thuật chạy, thuật toán và xu hướng mới của Facebook) Liên hệ học viên, khách hàng, đối tác (KOLs, Influencer,...) để phục vụ công việc Lên kế hoạch cho chiến dịch content dự định chạy Brainstorm trao đổi cùng team để ra được các idea triển khai quảng cáo Phân tích và báo cáo nghiệm thu lại các chiến dịch phụ trách với Leader và Manager

Yêu cầu hồ sơ

Vì Step Up đầu tư đào tạo nên chúng mình lọc ứng viên rất kỹ và chỉ xem xét các bạn có quyết tâm cao và định hướng phát triển phù hợp với Step Up. Ưu tiên các bạn đã biết và hiểu, yêu thích Step Up, thích giáo dục, thích tiếng Anh Ưu tiên các bạn đã từng học tiếng Anh từ mất gốc đi lên và hiểu rất rõ người mất gốc tiếng Anh Cầu thị và ham học hỏi tuyệt đối Muốn đi đến cùng một vấn đề. Ham thử sai và phân tích liên tục sau thử sai Tự tin về khả năng viết/học tập trong khả năng viết lách của mình. Có taste về content tốt; Cầu thị, kĩ năng tìm kiếm và học tập tốt. Step Up chấp nhận việc nhân viên yếu kỹ năng phần nào đó, nhưng phải nỗ lực học hỏi để trau dồi; Giao tiếp và truyền đạt tốt Những bạn đang chưa có định hướng gì về công việc, không nghiêm túc với nghề Marketing, chỉ muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập,... thì rất có thể sẽ không phù hợp với vị trí công việc này.

Quyền lợi ứng viên

Lương cứng Trainee: 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ/ Tháng Ăn trưa miễn phí hàng ngày Được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại công ty sau thời gian trainee Chế độ BHXH sau khi thử việc Thưởng lễ Tết dựa trên hiệu quả công việc Cơ hội được phát triển và thăng tiến lên các vị trí quản lý Được cung cấp tài liệu học Tiếng Anh miễn phí Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cởi mở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226