Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Content Marketing

Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 100

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, viết bài chuẩn SEO cho các loại hình Digital & Traditional Marketing gồm: bài đăng Facebook, bài đăng Website, Landing page, bài PR đăng báo, ... - Sáng tạo nội dung, biên tập cho các chiến dịch marketing (slogan, tagline, catalogue, content marketing, ads copywriting); Phát triển nội dung trên các kênh Social Media, tạo ra các nội dung có tính lan truyền trên mạng xã hội - Tham gia xây dựng sáng kiến, tạo hình ảnh tốt nhất cho thương hiệu của Công ty. - Quản trị nội dung website và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của công ty - Chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập thông tin xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh nhằm tìm kiếm các hướng xây dựng nội dung mới mẻ, các khía cạnh truyền thông phù hợp - Thực hiện các công việc liên quan khác khi có yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: Marketing, Truyền thông, Báo chí… - Khả năng viết lách, biên tập nội dung tốt, có hiểu biết SEO. - Năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc. - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Được nâng lương định mỗi năm 2 lần.

Quyền lợi ứng viên

MỨC LƯƠNG: 6.000.000 - 12.000.000 tùy năng lực - Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, năng động. - Được tham gia các khóa đào tạo về Content SEO trực tiếp từ Founder
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226