Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Content Marketing

Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 27

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản trị, xây dựng và biên tập nội dung cho website, fanpage của công ty; - Lên kế hoạch, phối hợp thực hiện các online event để kéo traffic cho tổ hợp các trang web của công ty; - Phối hợp với bộ phận IT và thiết kế để hoàn thành công việc và sửa lỗi website kịp thời; - Xây dựng và phát triển nội dung cho các kênh marketing: Viết bài SEO, PR, Landing Page, bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho website, content cho Facebook Ads. Viết bài mô tả, giới thiệu video youtube. Quản trị Facebook fanpage, Zalo page, hỗ trợ forum seeding… - Hỗ trợ phòng marketing thực hiện khảo sát thực tế cho nghiên cứu marketing. Tổ chức các sự kiện, lễ hội triểm lãm, chương trình khuyến mãi; - Sử dụng các công cụ phân tích của Google: Google Analytics, Google Trend… - Chạy Facebook Ads, Forum seeding

Yêu cầu hồ sơ

Có khả năng sáng tạo nội dung - Thành thạo kỹ năng viết bài - Có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương, đã làm qua spa, thẩm mỹ viện hoặc mỹ phẩm, máy móc - Biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, video ở mức độ cơ bản - Tuổi từ 25 trở lên - Có kinh khiệm trong việc Content marketing trong ngành liên quan Mỹ phẩm, spa, ... liên qua đến thẩm mỹ - Ưu tiên, biết khai thác tốt các tính năng marketing trên FB để truyền tải nội dung - Kinh nghiệm viết bài theo yêu cầu SEO; - Biết xử lý cơ bản hình ảnh để dùng trong bài viết.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226