Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Content Marketing

Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng chiến lược nội dung theo các stage của consumer's journey, nhằm đảm bảo khả năng chuyển đổi khách hàng. Quản trị các kênh bao gồm blogs, social media, email marketing,... Lên ý tưởng, viết bài, lên nội dung fanpage, website, email, kịch bản video... cho các chương trình, khóa học của TM Dịch, biên tập và viết các bài tin tức cho website liên quan tới Marketing Thiết kế ấn phẩm truyền thông, social post … Thực hiện các công việc liên quan theo yêu cầu Báo cáo định kỳ cho trưởng bộ phận

Yêu cầu hồ sơ

Có khả năng viết lách tốt, khả năng biên tập, óc quan sát và hiểu biết xã hội nhất định để chủ động trong việc biên tập & tuỳ biến nội dung phù hợp cho các kênh. Có kiến thức, khả năng nhận xét nội dung, tối ưu hóa nội dung cho các bạn part time content trong team Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương Tư duy sáng tạo, năng động và chủ động trong công việc, có khả năng đề xuất các nội dung và ý tưởng mới phù hợp và hấp dẫn. Mong muốn tìm hiểu thêm và tìm hiểu thêm về Marketing, Xây dựng thương hiệu, Quảng cáo, ... Năng động, nhiệt huyết, có khả năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn phát triển kỹ năng bản thân, xử lý tình huống.

Quyền lợi ứng viên

Cơ hội học hỏi và làm việc với các chuyên gia tiên tiến nhất từ ​​công ty Đa quốc gia Có khả năng tiếp cận nguồn kiến ​​thức từ giảng viên của TM Cơ hội tốt để thiết kế lộ trình nghề nghiệp rõ ràng trong các lĩnh vực tiếp thị với sự huấn luyện của các chuyên gia đến từ MNCs. Làm việc giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 Được tham gia lớp học, huấn luyện, sự kiện do TM tổ chức: buổi tối hoặc cuối tuần Lương cứng + thưởng : trao đổi thêm khi phỏng vấn Review lương 4-6 tháng/lần (tùy theo năng lực)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226