Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Content Marketing Intern

Content Marketing Intern

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng và phát triển nội dung dựa trên kế hoạch đã được duyệt, các kênh bán hàng (Shopee, Lazada,...) và fanpage nội bộ. Brief thiết kế theo nội dung đã xây dựng. Xây dựng, đăng tải, chỉnh sửa, cập nhật nội dung trên landing page, website, fanpage. Hỗ trợ nội dung khi thực hiện các dự án của nhãn hàng, nội bộ. Đóng góp ý kiến trong các buổi training, brainstorm của team. Các công việc khác được giao bởi quản lý trực tiếp.

Yêu cầu hồ sơ

Sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp cao đẳng/ đại học các chuyên ngành liên quan (báo chí, marketing,...) Thời gian thực tập trong vòng 4 tháng Ưu tiên: Tiếng Anh khá, từng làm CTV nội dung, hoạt động Đoàn Hội, CLB Khả năng tìm kiếm thông tin, phân tích, viết lách và trình bài tốt. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt, trao đổi với các bộ phận liên quan hiệu quả. Khả năng thích nghi nhanh, chịu áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 8h00 – 12h00, chiều 1h30 – 5h30. - Lương cạnh tranh (theo năng lực) + Tháng 13 + Thưởng KPI, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại và cung cấp đầy đủ thiết bị khi làm việc (laptop). - Tăng lương theo chế độ của công ty, chế độ tưởng thưởng xứng đáng. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao. - Được đào tạo bồi dưỡng các kỹ năng cho công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch của công ty teambuilding, year-end party, sinh nhật công ty, các chương trình tuyên dương sales xuất sắc hàng quý, chương trình du lịch, nghỉ mát. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đối với người lao động theo quy định Nhà Nước như quà sinh nhật, quà tết, đóng BHYT, BHXH,...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226