Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Công ty tnhh thiệt bị sơn ruitai

Công ty tnhh thiệt bị sơn ruitai

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Bắc Giang

  Hạn nộp hồ sơ : 25/04/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

Thực hiện công việc sơn theo phân của cấp trên. Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, bảo trì theo kế hoạch. Thực hiện đúng theo quy trình thông qua bảng kế hoạch xưởng và nội dung yêu cầu. Chủ động kiểm tra yêu cầu khi nhận vật tư, lên phương án sản xuất, thay thế vật tư. Chịu trách nhiệm trước xưởng dịch vụ về chất lượng các sản phẩm đã thực hiện. Thông báo cho tổ trưởng và TVDV tất cả các phát sinh trong Đảm bảo vệ sinh nhà xưởng và khu vực sản xuất. Bảo quản các máy móc, dụng cụ đồ nghề theo đúng định kỳ, thực hiện và duy trì 5S tại xưởng.

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng thành thạo Tin học, biết tiếng trung - Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm làm việc về kỹ thuật sơn -Ưu tiên biết pha chế sơn, làm hoàn thiện, đầy đủ các bước theo quy trình các mẫu sơn theo yêu cầu của khách hàng. - Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận - Hưởng thêm các loại trợ cấp đãi ngộ theo quy định của công ty - Được đóng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Luật lao động - Được xem xét tăng lương theo định kỳ, theo năng lực làm việc... - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao

Từ khóa tìm kiếm

© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226