Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Công Ty Phát Triển Giải Pháp tuyển dụng Nhân viên Kỹ Thuật Điện

Công Ty Phát Triển Giải Pháp tuyển dụng Nhân viên Kỹ Thuật Điện

NGÀNH NGHỀ : Điện / Điện tử / Điện lạnh

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/05/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 193

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

Ở EAMGROUP BẠN SẼ LÀM GÌ? - Trực tiếp sửa chữa các hệ thống kỹ thuật cho khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn từ 2 sao trở lên. - Tiếp cận, sử dụng ứng dụng quản lý kỹ thuật trực tuyến EAM7 – hệ thống phần mềm sáng tạo của EAMGROUP. - Thường xuyên di chuyển trong TP.HCM để hỗ trợ giải quyết các sự cố cho khách hàng. - Báo cáo kết quả sửa chữa đến khách hàng và quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

EAMGROUP CẦN GÌ Ở BẠN? - Tinh thần làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo (từ 20 -27 tuổi). - Tốt nghiệp trung cấp trở lên (chấp nhận những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng có tinh thần học hỏi, có mong muốn phát huy điểm mạnh của bản thân và phải chịu được áp lực trong công việc). - Có ý thức tự giác cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc mình đảm nhiệm. - Có khả năng làm việc độc lập và có tinh thần đồng đội. - Giao tiếp cởi mở, vui vẻ, hòa đồng. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, thích chia sẻ và hỗ trợ mọi người.

Quyền lợi ứng viên

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ EAMGROUP? - Kết nối với những người bạn đồng nghiệp hòa đồng, vui vẻ, thân thiện. Giúp đỡ nhau trong công việc. - Môi trường làm việc có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm. - Lương cứng (7 - 10tr: tùy theo năng lực) + thưởng theo năng suất làm việc + phụ cấp. QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC - Lương cứng + thưởng cá nhân + phụ cấp. - Lương tháng 13 + thưởng thâm niên hằng năm. - Xét tăng bậc lương và vị trí 3 tháng/lần. - Hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của nhà nước (nghỉ lễ, BHYT, BHXH, BHTN).
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226