Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử (ECP)
Công Ty Cổ Phần Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử (ECP)

Địa chỉ : Tầng 4, Tháp B, Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tỉnh thành phố : Hà Nội

Thời gian làm việc :

Website công ty : https://ecpvn.com/

Skype :

Quy mô công ty : Từ 10 - 24 nhân viên

Khu vực làm việc : Hà Nội

Ngành nghề tuyển dụng : Marketing

Giới thiệu chung về công ty

Phát triển từ nhóm cung cấp dịch vụ phần mềm và mạng Internet hoạt động từ năm 1998 và nằm trong Top 15 đơn vị dự thi TTVN năm 2002, Công ty Xúc tiến thương mại điện tử (E-commerce Promotion Company – ECP) chính thức được thành lập vào tháng Tư năm 2002 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử ở Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau và được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Văn phòng đại diện của công ty đặt tại tầng 10, toà tháp văn phòng C’Land 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đã cung cấp các dịch vụ trên mạng Internet, đặc biệt là dịch vụ thiết kế, duy trì và quảng cáo website cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, cung cấp và đào tạo giúp các doanh nghiệp sử dụng các phần mềm ứng dụng và mạng nội bộ. Đặc biệt, công ty đang là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong phát triển và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ tích hợp đa phương tiện.

Để phát triển lâu dài, công ty đã đầu tư nhiều cho công tác nghiên cứu. Hiện nay, một số đề tài ứng dụng mạng của công ty như “Phương pháp giới thiệu sản phẩm từ xa” qua mạng Internet (CNBQTG số 204/2002/QTG), “Trò chơi tri thức cho mọi người”trên mạng Internet (CNBQTG số 203/2002/QTG), “Hệ thống thanh toán sử dụng mạng thông tin di động”(SC số 1-2002-00500 SC), “Hệ thống thương mại từ xa”(SC số 1-2002-01011 SC) và “Trò chơi trực tuyến AOM” (Số 3025/2006/QTG) đang được từng bước đưa vào ứng dụng trong thực tiễn.

Mục tiêu và phương châm hoạt động

Mục tiêu của Công ty Xúc tiến thương mại điện tử (ECP) là trở thành một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và dần dần vươn ra thị trường quốc tế. Trong ngắn hạn, công ty sẽ từng bước nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các dịch vụ trực tuyến cho từng giai đoạn của hoạt động thương mại từ thăm dò thị trường, marketing trước và sau sản xuất đến bán hàng, thanh toán và chăm sóc sau bán hàng.

Phương châm hoạt động của công ty là tận dụng triệt để nội lực, tích cực cập nhật thông tin và công nghệ, tăng cường hợp tác, nhanh chóng đưa vào áp dụng các quy trình quản lý hiện đại nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động nghiên cứu và kinh doanh.

Một số địa chỉ tham khảo về ECP:

- Sao vàng đất Việt

- Sao mai Việt Nam

- Doanh nghiệp CNTT đứng thứ 8 trong Topten DN CNTT do bạn đọc bình chọn của mạng SMVN và Thương hiệu Việt

- Đứng thứ 2 sau Cổng thương mại điện tử Việt Nam ECVN về website cung cấp các giải pháp TMĐT

- Thương hiệu Việt

- Trang vàng thương hiệu

- Doanh nhân Việt Nam

- Báo cáo TMĐT Việt Nam 2004

Tuyển dụng

Nhân viên Quay dựng video

– Quay clip, dựng clip, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh. – Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu cầu của Giám đốc – Xây dựng các clip quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ – Các công công việc khác của nhóm Marketing
Thỏa thuận
Hà Nội
31/10/2021

Nhân viên Content Marketing

-Tham gia các dự án truyền thông online của công ty trong mảng phát triển nội dung (content), viết bài PR, viết bài chuẩn SEO -Đề xuất các ý tưởng, kế hoạch, phương án truyền thông cùng đội nhóm nhằm giúp khách hàng thực hiện đồng thời 2 nội dung quảng bá thương hiệu và bán hàng online. -Định kỳ trao đổi online h
Thỏa thuận
Hà Nội
31/10/2021

NHÂN VIÊN KINH DOANH

- Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, website, email các sản phẩm thương mại điện tử để đạt chỉ tiêu kinh doanh được giao. - Tư vấn và khai thác các khách hàng tìm đến công ty qua hệ thống online, điện thoại,..
Thỏa thuận
Hà Nội
31/10/2021