Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Cộng Tác Viên Chương Trình Giáo Dục Môi Trường Part-time

Cộng Tác Viên Chương Trình Giáo Dục Môi Trường Part-time

NGÀNH NGHỀ : Môi trường / Xử lý chất thải

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 26/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 339

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Thực hiện giảng dạy giáo dục về môi trường (chủ đề: rác thải và tái chế) theo chương trình của GNI cho đối tượng học sinh tại các trường TH & THCS ở Hà Nội (và các tỉnh khác nếu được yêu cầu) Tập huấn cho các giáo viên & học sinh nòng cốt của dự án các kiến thức, kỹ năng bảo vệ môi trường. Tham gia hỗ trợ tổ chức các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường của GNI. Báo cáo kết quả hoạt động với Nhân viên dự án và Quản lý Bộ phận Hoạt động dự án.

Yêu cầu hồ sơ

Về trình độ: Sinh viên năm 3 hoặc 4, hoặc tốt nghiệp chuyên ngành môi trường, khoa học xã hội, sư phạm và các chuyên ngành liên quan khác. Về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc với trẻ em. Có kinh nghiệm làm việc với các dự án hoặc chiến dịch về môi trường. Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế. Về kỹ năng: Có kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt Về thái độ: Chủ động trong công việc và tích cực trong việc tiếp nhận các thông tin.

Quyền lợi ứng viên

Lương và các chế độ hỗ trợ (chi phí đi lại, ăn uống khi làm việc thực địa) theo quy định chung của GNI. Cơ hội làm việc trong môi trường phi chính phủ quốc tế. Cơ hội nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm việc với trẻ em, giáo viên và trong môi trường giáo dục.