Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Computer Vision Engineer

Computer Vision Engineer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu và phát triển các nền tảng liên quan tới xử lý ảnh, Machine Learning, Deep Learning như OCR, Face Recognition, ... - Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển các ứng dụng theo yêu cầu của công ty; - Phối hợp hỗ trợ với các bộ phận khác để triển khai hệ thống cho khách hàng; - Báo cáo công việc định kỳ cho trưởng nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Phần mềm.. - Kĩ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập; - Có kiến thức về một trong các lĩnh vực cũng như các công cụ OpenCV, Thuật toán Machine Learning (Classification, Regression), Neural Network - Thành thạo sử dụng một trong các framework: Tensoflow, Keras, Caffe, Pytorch,… - Thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình Python, C, C++. - Có khả năng nghiên cứu công nghệ mới với nền tảng cấu trúc dữ liệu và Thuật toán tốt. - Đọc, hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh chuyên ngành.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), hỗ trợ cơm tối miễn phí trong những ngày trực đêm, cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ… Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm. Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp. Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...