cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

COMMIS CHEF

The Vagabond Pâtisserie & Café

COMMIS CHEF

The Vagabond Pâtisserie & Café
lượt xem

656

Hạn nộp hồ sơ :

19/03/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Địa điểm làm việc

THE VAGABOND PÂTISSERIE

118 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7

9 Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1

Thời gian làm việc:

7:30AM - 4:30PM (1hour resting)

1:30PM - 10:30PM (1hour resting)

1 rest day per week (not a paid day)

(tăng ca thêm ca tối khi cần thiết)

1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật)

Yêu cầu kinh nghiệm từng làm việc ở tiệm bánh/khách sạn ở vị trí tương đương

Chuẩn bị và thực hiện nhiều loại bánh khác nhau như bánh kem, cookie, tart,.. theo công thức

Cân đong chính xác các loại nguyên liệu theo yêu cầu của Đầu bếp

Chuẩn bị nguyên liệu và bảo quản đúng cách

Chuẩn bị các nguyên liệu cơ bản như kem, sốt,...

Kiểm kê nguyên liệu và thông báo với người phụ trách để đặt hàng nguyên vật liệu

Kiểm kê và loại bỏ các nguyên liệu hay thức ăn quá hạn hoặc bị hư trong bếp, tủ lạnh và tủ đông

Luôn giữ khu vực làm việc được sạch sẽ và được tiệt trùng

Luôn theo đúng chỉ đạo của Đầu bếp trong mọi trường hợp

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
656 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

7 - 10 triệu

Cấp bậc

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

19/02/2021

close
popup_login