if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Địa điểm làm việc
THE VAGABOND PÂTISSERIE
118 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7
9 Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1
Thời gian làm việc:
7:30AM - 4:30PM (1hour resting)
1:30PM - 10:30PM (1hour resting)
1 rest day per week (not a paid day)
(tăng ca thêm ca tối khi cần thiết)
1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ thứ 7 và Chủ Nhật)
Yêu cầu kinh nghiệm từng làm việc ở tiệm bánh/khách sạn ở vị trí tương đương
Chuẩn bị và thực hiện nhiều loại bánh khác nhau như bánh kem, cookie, tart,.. theo công thức
Cân đong chính xác các loại nguyên liệu theo yêu cầu của Đầu bếp
Chuẩn bị nguyên liệu và bảo quản đúng cách
Chuẩn bị các nguyên liệu cơ bản như kem, sốt,...
Kiểm kê nguyên liệu và thông báo với người phụ trách để đặt hàng nguyên vật liệu
Kiểm kê và loại bỏ các nguyên liệu hay thức ăn quá hạn hoặc bị hư trong bếp, tủ lạnh và tủ đông
Luôn giữ khu vực làm việc được sạch sẽ và được tiệt trùng
Luôn theo đúng chỉ đạo của Đầu bếp trong mọi trường hợp
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
kiểm nghiệm viên qc manager nhân viên test game chuyên viên iso
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
19/02/2021
Chia sẻ